• Giới Thiệu :

  Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu và tầm quan trọng của ĐTDĐ trong thời đại công nghệ thông tin.

  Tháng 4 - 2009 Trung Tâm ĐTDĐ Hoàng Hà được thành lập. Trải qua quá trình làm việc lâu năm với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm bên cạnh đó cùng với sự phát triển của công nghệ Chúng tôi đã đạt được những thành quả ngoài sự mong đợi và được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng từ mọi miền đất nước. Với mong muốn bay cao, bay xa hơn nữa chúng tôi đã đang và sẽ luôn luôn cố gắng không ngừng để mang đến quý khách hàng những gì tốt nhất .Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.  Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi :

  Mua Bán – Trao Đổi - Ký Gửi

  Sữa Chữa Phần Cứng – Phần Mềm

  Mở Mã – Mở Mạng – Nạp Tiếng Viêt

  Cài Nhạc/Video – Game/Ứng Dụng

  Cung Cấp Linh Phụ Kiện Cho ĐTDĐ

  Dậy Nghề Online Cho Học Viên

  Thiết Kế Và Quảng Bá Website


  Các Dịch Vụ Tiêu Biểu :
  I. Dịch Vụ Unlock - Repair Boot  Hoàng Hà Mobile Nhận giải mã - mở mạng và sửa lỗi phần mềm điện thoại 3G (WCDMA) Cao cấp xách tay bằng thiết bị phần mềm chuyên nghiệp. Đặc biệt mở mạng trực tiếp bằng thiết bị chuyên dụng (Direct Unlock) cho tất cả các loại máy. Không sử dụng Sim ghép(X-SIM)điều đó đồng nghĩa với máy sẽ sử dụng ổn định hơn so với hình thức mở mạng bằng phương pháp ghép X-SIM (Không kén Sim,không cắt Sim đang sử dụng, không mất sóng,sử dụng tất cả các mạng 2G và 3G WCDMA của Việt Nam và thế giới).
  Thời gian Unlock - giải mã - mở mạng chỉ từ 5 ~ 10 phút (Tùy model) Quý khách ngồi chờ lấy ngay.
  Cung Cấp code unlock cho điện thoại di động: tất cả các model, tất cả nhà mạng, nhà sản xuất. Với tiêu chí thời gian nhanh nhất, chi phí rẻ nhất.  Hoàng Hà Mobile nhận sửa lỗi boot cho điện thoại di động. Với thiết bị chuyên dụng cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực repair boot, Hoàng Hà Mobile cam kết sẽ cố gắng hết mình để repair boot, unbrick đem lại sự sống cho điện thoại của quý khách hàng, tránh để dế yêu trở thành cục gạch một cách đáng tiếc.

  Nhận biết Điện Thoại Mất Boot (Brick):
  Điện thoại không thể tiếp tục hoạt động bình thường. Điện thoại bật nguồn chỉ thấy rung & đỏ đèn, đèn tín hiệu chỉ nhấp nháy. Không thể vào download mode, hoặc thậm chí mất hẳn nguồn. Không thể kết nối điện thoại với máy tính khi vào chế độ flash mode. Can thiệp vào bootloader của điện thoại dẫn đến mất nguồn hoặc có 1 số trường hợp search ra nhà mạng nhưng không gọi điện được.

  II. Dịch Vụ Nạp Tiếng Việt Cho Điện Thoại Sử Dụng HĐH Android  Tiếng Việt (Vietnamese) được thêm vào (Add) và xây dựng lại (Rebulid) trên nền ROM gốc & cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhất của các nhà sản xuất. Không hề thay đổi cấu trúc cũng như các thiết kế nguyên thủy ban đầu của các bản ROM gốc (Firmware,ROM Gốc được các kỹ sư,chuyên gia hàng đầu thế giới của các hãng sản xuất điện thoại thiết kế,xây dựng, sửa lỗi thử nghiệm trước khi đưa ra các phiên bản mới cập nhật phần mềm trên các sản phẩm của họ bán ra thị trường thế giới) nên máy hoạt động hoàn toàn ổn định.

  Đặc biệt chúng tôi không sử dụng các bản rom chỉnh sửa có sẵn (Custom rom VD : CM-7, CyanogenMod, Miui...) đa ngôn ngữ của thế giới để chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy, các bản rom này được họ thay đổi lại hoàn toàn thiết kế ban đầu của các hãng sản xuất điện thoại can thiệp sâu vào hệ thống máy thay đổi giao diện, Tăng tốc độ CPU (OC Chạy vượt tốc độ xung nhịp của bộ Vi xử lý)...chạy nóng máy lên quá trình sử dụng phát sinh nhiều lỗi..Dễ hư hỏng phần cứng (HW)


  III. Dịch Vụ Thiết Kế Website


  Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn 5 năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa chúng tôi vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu: Hệ thống website mã nguồn do chúng tôi tự xây dựng, không xử dụng các mã nguồn mở như Joomla, Wordpress… Từ đó, giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn. Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau. Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chế độ bảo hành và bảo trì tốt. Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ SMO/SMM,... Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này. Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

  Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

  Trung Tâm ĐTDĐ Hoàng Hà Mobile
  Địa Chỉ : Số 2b1 Tổ 16 Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP.Hà Nội.
  Điện Thoại Hỗ Trợ Khách Hàng
  0989.8.5.1990 - 01668.411.211  Website: wWw.Hoang-Ha.Com

Copyright © 2012 By Hoàng Hà Mobile